Quay về nội dung chính
noneThành phần rõ ràng

Thành phần rõ ràng

Bạn đã bao giờ tự hỏi chất khử trùng được làm từ thành phần nào? Bạn đã bao giờ cầm một sản phẩm lên, đọc mặt sau của bao bì và vẫn chưa hiểu rõ những thành phần này là gì và công dụng như thế nào? Nếu vậy, đây chính là thông tin bạn cần.

Thành phần rõ ràng là gì?

Tại Dettol, chúng tôi tin rằng chỉ trung thực về thành phần của sản phẩm là chưa đủ.  Chúng tôi cần phải rõ ràng về thành phần trong các sản phẩm của mình.

Sản phẩm của chúng tôi có thành phần gì? Làm thế nào để mô tả thành phần với các thuật ngữ thân thiện với người dùng? Mục đích của những thành phần này là gì? Đây là một số câu hỏi mà chúng tôi muốn giải đáp cho bạn.

Tại sao cần rõ ràng về thành phần?

Chúng tôi muốn rõ ràng về các thành phần trong sản phẩm của mình để bạn biết được mình đang mang sản phẩm gì vào nhà để bảo vệ những người thân yêu.

none

Chúng tôi vô cùng tự hào giới thiệu thông tin rõ ràng về thành phần trên bao bì sản phẩm và mục mô tả sản phẩm trên trang web. Chúng tôi phân loại thành phần theo chức năng để giúp bạn dễ hiểu hơn. Dưới đây là ví dụ.

Trong sản phẩm của chúng tôi chứa thành phần gì?

Các thành phần hoạt tính để kháng khuẩn, diệt virus và bảo vệ vượt trội

Hãy để chúng tôi bảo vệ bạn khỏi vi khuẩn. Gần một thế kỷ qua, chúng tôi đã tạo ra các sản phẩm chất lượng cao nhằm tiêu diệt mầm bệnh và vi sinh vật có hại bám trên tay, cơ thể, vải và các bề mặt. Chúng tôi sử dụng các thành phần hoạt tính để diệt vi trùng như Hydrogen Peroxide, axit lactic, axit xitric,v.v... để bảo vệ gia đình bạn khỏi vi khuẩn và vi rút có hại.

Tìm hiểu thêm về các nghiên cứu khoa học đằng sau các thành phần hoạt tính của chúng tôi tại đây: Khoa học và Phát kiến

Hoạt chất tẩy rửa mạnh

Chất tẩy rửa hoạt động tích cực để loại bỏ bụi, dầu mỡ và các vết bẩn. Với sự kết hợp khéo léo giữa các thành phần tự nhiên và các thần phần tổng hợp do chính chúng tôi nghiên cứu, các sản phẩm của Dettol có khả năng tạo bọt tốt, giúp đánh bay các vấn đề về khử trùng và giúp công việc vệ sinh của bạn dễ dàng hơn.

Các thành phần phụ

Các thành phần được phân loại là thành phần bổ sung được sử dụng để liên kết tất cả thành phần lại với nhau, tạo nên kết cấu và hiệu suất đáp ứng nhu cầu của bạn. Các thành phần phụ bao gồm chất kết dính, chất làm mờ, chất bảo quản và chất tạo bọt để mang lại trải nghiệm sử dụng an toàn và dễ chịu.

Chất tạo hương thơm

Mùi hương trong các sản phẩm của chúng tôi được kiểm nghiệm để đảm bảo an toàn và phù hợp thị hiếu thị trường. Mùi hương đặc trưng của Dettol được xem như một tín hiệu cho biết các bề mặt, cơ thể và quần áo của bạn nay đã sạch khuẩn.

Chất dưỡng ẩm cho da

Đối với dòng sản phẩm chăm sóc cá nhân, chúng tôi sử dụng chất dưỡng ẩm để bảo vệ, cấp nước và nuôi dưỡng làn da. Với các chất dưỡng ẩm này, hoạt chất tẩy rửa và khử trùng không bao giờ làm khô da bạn, mà ngược lại, làn da sẽ luôn có cảm giác mềm mại và mịn màng.

Chuyên môn Của chúng tôi