Quay về nội dung chính
noneTrách nhiệm xã hội

Trách nhiệm xã hội

Chúng tôi tin rằng ai cũng có quyền sở hữu sức mạnh để bảo vệ những điều họ yêu quý. Vậy nên cốt lõi của mọi việc chúng tôi làm đều nhằm cung cấp các sản phẩm vệ sinh chất lượng và đáng tin cậy. Chúng tôi hiểu rằng các biện pháp giữ vệ sinh đúng là nền tảng xây dựng sức khỏe tốt, và sức khỏe tốt là nền tảng cho một cuộc sống hạnh phúc.

Tầm nhìn của chúng tôi: giúp tất cả mọi người có thói quen vệ sinh đúng cách

Tầm nhìn của chúng tôi là tạo ra một thế giới khỏe mạnh hơn trên nền tảng của các thói quen vệ sinh đúng cách. Cuộc chiến của chúng tôi là giúp ai cũng có thói quen ấy. Vi khuẩn gây thiệt hại lên tới 570 tỷ bảng trên toàn cầu [1] và hàng triệu sinh mạng mất đi chỉ vì những căn bệnh có thể phòng ngừa được. Bởi vậy chúng tôi luôn cố gắng đem tới các sản phẩm diệt khuẩn chất lượng và hướng dẫn các thói quen vệ sinh đúng cho cộng đồng.

Giúp đỡ hàng triệu gia đình trên toàn cầu

Chúng tôi tự hào vì các hướng dẫn giữ vệ sinh của chúng tôi được hàng triệu gia đình trên khắp thế giới áp dụng. Các sản phẩm của chúng tôi giúp bảo vệ những người khỏe mạnh và cả những người có hệ miễn dịch yếu nhất khỏi vi khuẩn, bảo vệ tất cả từ người già cho đến trẻ nhỏ.

none

Khai phóng sức mạnh của người bảo vệ

Với chúng tôi, điều quan trọng nhất là trang bị cho mọi người kiến ​​thức để giữ vệ sinh đúng, nhằm phá vỡ chuỗi lây nhiễm. Bởi vậy chúng tôi đảm bảo:

  • Hướng dẫn các cá nhân như trẻ em, bà mẹ mới sinh, nhân viên tuyến đầu, các nhà lãnh đạo cộng đồng v.v... về tầm quan trọng của việc thực hiện các biện pháp giữ vệ sinh đúng. Ví dụ: trên toàn cầu, chúng tôi đã tiếp cận được hơn 8 triệu người mới làm mẹ và hàng triệu trẻ em, thanh thiếu niên thông qua các chương trình học đường về thực hiện các biện pháp vệ sinh.
  • Hợp tác với Chính phủ và các cơ quan công quyền (quốc gia và địa phương) để đóng vai trò nòng cốt trong việc đưa ra chính sách & quy hoạch, xây dựng cơ sở hạ tầng và giám sát & thực thi. Tập trung chính vào các trường học, trung tâm y tế.
  • Viện hàn lâm / Y tế & Giáo dục: thúc đẩy các nghiên cứu và kiến thức khoa học về các vấn đề vệ sinh để xây dựng uy tín và thẩm quyền. Xây dựng các trung tâm đào tạo để hướng dẫn giữ vệ sinh đúng ở những nơi có nguy cơ cao.
  • Phương tiện truyền thông: chúng tôi thúc đẩy việc giáo dục sức khỏe và vệ sinh thông qua truyền thông TV, mạng xã hội, báo in.

Chúng tôi hợp tác với nhiều tổ chức từ thiện và tổ chức phi chính phủ trên toàn cầu để đưa giáo dục sức khỏe đến tận nhà của nhiều gia đình kém may mắn - chính những can thiệp vi mô này đã tạo ra sự thay đổi bền vững trên toàn cầu. Dettol sẽ luôn đồng hành, giúp bạn bảo vệ những người thân yêu.

Dự án: Access Funds

Chúng tôi cũng cam kết giúp đỡ xã hội những khi cần thiết nhất, thường là khi thiên tai xảy ra. Ví dụ: là một phần của công ty mẹ RB, chúng tôi đã huy động 40 triệu bảng Anh cho quỹ RB Fight For Access Fund để cùng chống lại sự lây lan của Covid-19. Trọng tâm trước mắt của chúng tôi là hỗ trợ người tiêu dùng và cộng đồng nơi chúng tôi hoạt động chống lại dịch bệnh, để phá vỡ chuỗi lây nhiễm.

Dự án Access Funds: Hỗ trợ nhân viên NHS

Chúng tôi tự hào dành tặng các gói sản phẩm Dettol cho 150.000 công nhân NHS trên khắp nước Anh, bắt đầu từ những người làm việc tại các bệnh viện NHS ở Nottingham, Hull và Chesterfield; nơi sản phẩm của chúng tôi được phát minh, phát triển và đưa vào phân phối.

Các sản phẩm của chúng tôi đóng vai trò quan trọng trong việc củng cố vấn đề vệ sinh và sức khỏe trong cuộc chiến chống lại đại dịch Covid-19 hiện nay.

none
Laxman NarasimhanRB’s Global CEO
none

Cứu trợ thiên tai

Khi thiên tai xảy ra, Dettol đóng góp các sản phẩm diệt khuẩn và đôi khi quyên góp tiền cho các nỗ lực cứu trợ thiên tai. Động lực của chúng tôi mỗi ngày là sát cánh bên bạn, để bảo vệ những điều bạn yêu thương.

Nguồn tham khảo:

  1. Global Health and the Future Role of the United States. Washington (DC): National Academies Press (US); 2017 May 15. 3, Infectious Diseases, Pandemic Influenza, and Antimicrobial Resistance: Global Health Security Is National Security. Xem tại: https://www.ncbi.nlm.nih.gov/books/NBK458470/

Chuyên môn Của chúng tôi