Quay về nội dung chính
noneCác đối tác

Các đối tác

Chúng tôi tự hào được hợp tác với nhiều tổ chức y tế hàng đầu trên thế giới, như Allergy UK, The Global Hygiene Council, National Day Nursery Association và nhiều tổ chức khác nữa.

Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về các đối tác của chúng tôi trên toàn cầu.

Tiêu điểm: Cục Vận tải Luân Đôn (Anh Quốc)

Vào năm 2020, Dettol và Cục Vận tải Luân Đôn đã hợp tác để đảm bảo có đủ gel rửa tay chống vi khuẩn tại tất cả 270 Ga tàu điện ngầm ở Luân Đôn. Đây là một trong các nỗ lực chống lại coronavirus - và khuyến khích mọi người quay lại sử dụng các phương tiện giao thông công cộng.

Tiêu điểm: Dự án Hy vọng

Reckitt Benckiser (RB) và các đối tác đã cùng nhau đưa các sản phẩm vệ sinh và bảo vệ sức khỏe đến với 1 triệu hộ gia đình ở nông thôn, dưới sự hỗ trợ của Chính phủ Vương quốc Anh. Một triệu hộ gia đình nông thôn sẽ nhận được các sản phẩm vệ sinh và bảo vệ sức khỏe chất lượng khi Dự án Hy vọng mở rộng quy mô.

 

Tiêu điểm: Water.org (Kenya)

Tập đoàn RB (bao gồm Dettol) đã đóng góp một khoản trị giá 69 triệu KSh. cho Water.org. Chúng tôi hy vọng sẽ giúp thay đổi cuộc sống của hơn 68.000 người Kenya, và sẽ huy động ít nhất 292 triệu KSh. để chấm dứt cuộc khủng hoảng nước và vệ sinh ở Kenya trong vòng hai năm tới.

Tiêu điểm: Hội đồng Vệ sinh Toàn cầu (Anh Quốc)

Hội đồng Vệ sinh Toàn cầu mang đến  cho các gia đình, trường học và doanh nghiệp những lời khuyên thiết thực về vệ sinh gia đình, cũng như các mẹo đơn giản để giữ vệ sinh sạch sẽ khi ra ngoài. Hội đồng được thành lập vào năm 2006, với hy vọng sẽ thay đổi hành vi giữ gìn vệ sinh cá nhân của công chúng trong dài hạn. Kể từ khi thành lập, Hội đồng đã nhận được khoản tài trợ không giới hạn từ Dettol.

Tiêu điểm: Hiệp hội Dị ứng Anh quốc (Anh Quốc)

Với 1/3 dân số mắc các chứng dị ứng vào một thời điểm nào đó trong cuộc đời, Hiệp hội Dị ứng Anh Quốc biết rõ tầm quan trọng của việc được tiếp cận với những lời khuyên hữu dụng về dị ứng. Dettol đã hợp tác với tổ chức này nhằm giúp họ tiếp cận được nhiều người hơn.

Tiêu điểm: BSI (Ấn Độ)

Là một quốc gia mà 53% dân số không có nhà vệ sinh sạch sẽ để sử dụng và hơn 120 nghìn trẻ em dưới 5 tuổi tử vong hàng năm vì tiêu chảy, Ấn Độ cần sự giúp đỡ. “Dettol Banega Swachh India” là một chương trình 5 năm đầy tham vọng để giải quyết các nhu cầu về vấn đề vệ sinh và các biện pháp giữ vệ sinh. Chúng tôi đã cam kết đầu tư 100 triệu INR, để thay đổi hành vi giữ vệ sinh cá nhân và cải thiện hệ thống vệ sinh trên toàn quốc.

 

Tiêu điểm: Uber (Úc)

2020 là một năm đầy thử thách, đó là lý do tại sao chúng tôi tự hào vì đã hợp tác với Uber Úc để tạo nên sự khác biệt; Xe Uber và Uber Eats được trang bị khăn lau tay và khử trùng của Dettol để giúp tài xế và khách thêm an tâm khi sử dụng ứng dụng.

Chuyên môn Của chúng tôi