Quay về nội dung chính
noneLần Đầu Làm Mẹ - giúp mẹ vượt khủng hoảng vệ sinh nhà cửa

Lần Đầu Làm Mẹ - giúp mẹ vượt khủng hoảng vệ sinh nhà cửa

Vệ sinh nhà cửa đôi lúc sẽ thêm gánh nặng cho bạn khi có thêm em bé, vì vậy Dettol đã chuẩn bị danh sách việc cần làm giúp bạn rồi đây

Sẽ mất khá nhiều thời gian để bạn dọn dẹp vệ sinh nhà cửa, nhưng còn đau đầu hơn khi phải mất công mua sắm dụng cụ dọn dẹp ở nhiều nơi khác khau. Vệ sinh nhà cửa lúc này sẽ thêm gánh nặng cho bạn khi có thêm em bé, vì vậy Dettol đã chuẩn bị danh sách "giúp mẹ vượt khủng hoảng" rồi đây.

Dưới đây là những vật dụng cần thiết mà bạn cần chuẩn bị luôn và ngay trong tủ bếp ở nhà.

Xịt Khuẩn Đa Năng

Chuẩn bị thức ăn, hay dọn dẹp sau khi cho bé ăn xong cũng khá đau đầu. Nếu vậy đừng đắn đo chọn lựa nhiều sản phẩm dọn dẹp khác nhau, trong khi bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình một sản phẩm xịt khuẩn đa chức năng. Hãy tham khảo Xịt Khuẩn Dettol Đa Chức Năng Siêu Mạnh & Thơm Mát để dọn dẹp nhanh chóng mà không ngại vi khuẩn còn sót lại.

Tấm lọc HEPA

Chưa có kết luận nào cụ thể về nguyên nhân gây dị ứng cho con, dù vậy bạn vẫn có thể chủ động sử dụng tấm lọc HEPA trong máy hút bụi và hệ thống máy sưởi ở nhà. HEPA viết tắt của High Efficiency Particulate Air, tức Bộ lọc không khí hiệu suất cao. Các tấm màng lọc HEPA này sẽ ngăn lọc những hạt bụi mịn có thể gây dị ứng và giữ cho không khí trong nhà luôn sạch sẽ và an toàn nhất có thể cho gia đình.

Nước rửa tay khô

Dĩ nhiên là bạn cũng đừng quên giữ gìn vệ sinh cá nhân thật tốt nữa nhé. Đôi khi rửa tay bằng xà phòng quá nhiều sẽ có thể làm khô da, vậy nên bạn cũng có thể linh hoạt sử dụng nước rửa tay khô để giữ vệ sinh cá nhân mà không lo ảnh hưởng làn da. Tiện lợi hơn, bạn có thể nước rửa tay khô/ khăn ướt kháng khuẩn suốt cả ngày khi đi ra ngoài.

none

Xịt Thơm Phòng

Một ngôi nhà sạch thôi thì chưa đủ, mà cần thêm hương thơm mát nữa. Xịt Phòng Dettol với 3 lựa chọn hương thơm khác nhau sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm hơn.

Khăn Ướt Diệt Khuẩn

Nhà không chỉ cần gọn gàng không thôi mà còn phải sạch khuẩn, hãy để Khăn Ướt Diệt Khuẩn giúp bạn nhé. Bạn có thể dùng một mặt của khăn để lau các bề mặt hay tiếp xúc hàng ngày, trong khi mặt còn lại có thể được sử dụng để lau chùi những vết bẩn cứng đầu hơn. Quan trọng nhất, cả hai mặt của khăn có chứa thành phần diệt khuẩn, có thể tiêu diệt đến 99,9% vi rút và vi khuẩn, để bạn an tâm sử dụng cho nhà bếp, phòng tắm và phòng chơi của con.

Chuẩn bị cho ngôi nhà mới của em bé được an toàn và sạch sẽ không khó khi bạn có sẵn những dụng cụ thiết yếu trên. Đừng chần chờ, hãy sắm ngay những bí quyết diệt khuẩn trên để nhà sạch khuẩn, mẹ nhàn chăm con nhé.

Chuyên môn Của chúng tôi