Quay về nội dung chính
noneCùng cha mẹ bảo vệ cả nhà

Cùng cha mẹ bảo vệ cả nhà

Chúng tôi biết rằng những thay đổi nhỏ trong thói quen giữ vệ sinh có thể tạo ra sự khác biệt lớn về sức khỏe. Đó là lý do chúng tôi theo đuổi sứ mệnh hướng dẫn cho các gia đình trong việc giữ vệ sinh đúng cách.

Giữ vệ sinh đúng cách giúp bé sơ sinh khỏe mạnh hơn

Có con là hạnh phúc lớn nhất của cha mẹ, nhưng đi kèm với đó cũng là trách nhiệm chăm lo cho nguồn hạnh phúc ấy. Trong giai đoạn này, bảo vệ trẻ sơ sinh khỏi bệnh tật và nhiễm trùng là quan trọng nhất, vì các bé dễ bị nhiễm bệnh do hệ miễn dịch chưa phát triển hoàn thiện.

Hướng dẫn mẹ những thói quen giữ vệ sinh đúng cách

Dettol có hơn 80 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh và Chúng tôi quan tâm sâu sắc đến việc bảo vệ trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ khỏi nguy cơ nhiễm khuẩn. Đó là lý do mỗi năm chúng tôi tìm cách tiếp cận và hướng dẫn những người mới trở thành mẹ trên khắp thế giới về thói quen giữ vệ sinh đúng.

none

Hợp tác với các chuyên gia

Chúng tôi hợp tác với nhiều đối tác, chuyên gia đến từ các tổ chức từ thiện và tổ chức phi chính phủ như bác sĩ nhi khoa, nữ hộ sinh và các tổ chức thuộc chính phủ ở hơn 40 quốc gia. Mục đích là tiếp cận những người mới làm mẹ và hướng dẫn họ cách giữ vệ sinh đúng để bảo vệ sức khoẻ cho em bé sơ sinh, và cho cả gia đình.

Bảo vệ cho tất cả

Mục đích của chúng tôi là hỗ trợ những người mới làm cha mẹ lần đầu, hướng dẫn họ phát triển các thói quen tuy nhỏ, nhưng lại có tác dụng lớn trong việc bảo vệ sức khoẻ gia đình.

Tại Dettol, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào sức mạnh của việc hướng dẫn giữ vệ sinh đúng cách, bởi giáo dục là cách hiệu quả nhất, để giúp bảo vệ cả gia đình khỏi bệnh tật, và cho bé một khởi đầu khoẻ mạnh.

Chuyên môn Của chúng tôi