Quay về nội dung chính
noneKhoa học và Cải tiến

Khoa học và Cải tiến

Chúng tôi thành lập các trung tâm Nghiên cứu, Phát triển & Cải tiến ở khắp nơi trên thế giới. Từ phòng thí nghiệm chính tại Hoa Kỳ đến các phòng thí nghiệm khu vực ở Anh, Trung Quốc và Ấn Độ. Tại đây, chúng tôi nghiên cứu, phát triển và kiểm tra nghiêm ngặt các sản phẩm để đảm bảo chúng phù hợp với bạn và ngôi nhà của bạn.

Nghiên cứu và Phát triển

Chúng tôi đã cung cấp các sản phẩm vệ sinh gia đình và chăm sóc cá nhân trong hơn 80 năm qua. Chúng tôi luôn nỗ lực để sản phẩm của mình đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các gia đình. Với mong muốn bảo vệ sức khoẻ thông qua các biện pháp vệ sinh, chúng tôi cam kết đem lại các sản phẩm Cải tiến hàng năm. Đằng sau những Cải tiến của chúng tôi là đội ngũ các nhà nghiên cứu, nhà khoa học tài năng và các chuyên gia về lĩnh vực vệ sinh trên toàn cầu. Họ giúp chúng tôi luôn dẫn đầu trong lĩnh vực vệ sinh - diệt khuẩn. Chúng tôi cũng hợp tác với các tổ chức địa phương và toàn cầu để mở rộng nghiên cứu và cùng chung tay giải quyết các vấn đề về sức khỏe và vệ sinh.

Cùng nhau, những phòng thí nghiệm này giúp chúng tôi dẫn đầu lĩnh vực vệ sinh - diệt khuẩn. Chúng tôi cũng hợp tác với các tổ chức địa phương và toàn cầu để mở rộng nghiên cứu và cùng chung tay giải quyết các vấn đề về sức khỏe và vệ sinh.

Khoa học đằng sau các sản phẩm của Dettol

Dettol loại bỏ vi rút như thế nào?

Mục đích của virus nhân bản, nhưng chúng không thể tự làm được điều này. Vi rút cần xâm nhập vào bên trong cơ thể và lây nhiễm sang các tế bào khỏe mạnh. Vi rút rất dễ dàng bám trên các bề mặt, đặc biệt là các bề mặt ở gần người bị nhiễm vi rút. Những bề mặt này sẽ là nơi trú ẩn tạm thời cho vi-rút trước khi chúng bám vào tay bất cứ ai chạm vào. Sau đó, bàn tay sẽ chạm lên mặt - việc chúng ta thường làm trong vô thức. Đây là một trong các cách virus xâm nhập vào cơ thể.

Tuy nhiên, các sản phẩm Dettol giúp loại bỏ vi rút trên bề mặt hoặc bàn tay của chúng ta. Do đó ngăn chặn vi rút xâm nhập vào cơ thể, phá vỡ chu kỳ lây nhiễm.

 

Dettol tiêu diệt vi khuẩn như thế nào?

Chúng ta tiêu diệt vi khuẩn bằng cách phá huỷ các protein, khiến lớp bảo vệ bên ngoài của vi khuẩn bị phá vỡ khiến vi khuẩn chết đi. Tìm hiểu thêm bên dưới.

none

Cải tiến

Cách tiếp cận để phát triển sản phẩm

Phát triển sản phẩm là ưu tiên chính yếu của chúng tôi, và là kết quả của nỗ lực không ngừng vươn tới giải pháp vệ sinh hoàn hảo.

  1. Quy định giám sát đảm bảo là chúng tôi tuân thủ luật pháp trên toàn thế giới. Điều này giúp chúng tôi tạo ra sản phẩm chất lượng và an toàn khi sử dụng.
  2. Khả năng Phân tích giúp chúng tôi kiểm tra nghiêm ngặt các sản phẩm của mình để bảo đảm các tiêu chuẩn cao về chất lượng lâm sàng.
  3. Cải tiến Khoa học giúp chúng tôi tìm ra các công nghệ mới, phát triển các công thức mới và luôn dẫn đầu trong quy trình đóng gói sản phẩm mang tính bền vững.

Phát triển bền vững

Chúng tôi luôn đổi mới các sản phẩm để bảo vệ gia đình bạn và môi trường. Dù đó là bao bì thân thiện hơn với môi trường, sáng kiến ​​tái chế, dán nhãn sản phẩm, hay nguồn cung cấp nguyên liệu bền vững, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình. 

Chuyên môn Của chúng tôi