Quay về nội dung chính
nonePhát triển bền vững

Phát triển bền vững

Chúng tôi hướng tới việc tạo ra một thế giới sạch hơn. Đó là lý do chúng tôi tạo nên sản phẩm khăn lau được làm từ 100% sợi thực vật, tự phân hủy sinh học. Đó cũng là lý do chúng tôi nỗ lực đưa ra thêm nhiều cải tiến sản phẩm mang tính bền vững hơn. Vì suy cho cùng, bảo vệ môi trường phải bắt đầu từ các thói quen sinh hoạt hàng ngày.

Dự án Trigger

 

Dự án Trigger là sáng kiến của Dettol nhằm theo đuổi một mục tiêu: tạo nên các sản phẩm từ các thành phần bền vững.

Dự án hiện nay đang được từng bước thực hiện. Khăn lau bề mặt mới của chúng tôi được làm từ 100% sợi thực vật, tự phân hủy sinh học; các sản phẩm dạng túi đã cắt giảm được 70% lượng nguyên liệu nhựa, và còn nhiều cải tiến sắp ra mắt.

Bộ vòi phun không sử dụng kim loại được chúng tôi giới thiệu vào năm 2018. Dự kiến đến năm 2021, chúng tôi sẽ sử dụng bộ vòi phun này cho tất cả các sản phẩm được bán ra trên toàn cầu. Chúng tôi cũng đang dần sản xuất các chai xịt với thiết kế nhỏ hơn, giúp cắt giảm lượng nhựa trong ngắn hạn.

Ngoài ra, chúng tôi cũng đang hợp tác với TerraCycle ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh để tái chế các vật liệu ít được tái chế ở cấp hội đồng địa phương, bao gồm cả nhựa laminates.

Còn nhiều sáng kiến sắp ra mắt….

none

Cam kết cắt giảm nhựa

Dettol, cùng với công ty mẹ RB, cam kết cắt giảm bao bì nhựa dùng một lần trong khâu đóng gói sản phẩm, để góp phần giảm thiểu các tác động của nhựa dùng một lần đến môi trường.

Đến năm 2025:

  • 100% bao bì của chúng tôi sẽ có thể tái chế hoặc tái sử dụng.
  • Nếu buộc phải sử dụng bao bì nhựa, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng ít nhất 25% hàm lượng của các bao bì đó là nhựa tái chế vào năm 2025, tuỳ theo điều kiện thực tế và sự cho phép của các cơ quan quản lý.
  • Tất cả các sản phẩm Dettol sẽ được dán nhãn rõ ràng để người tiêu dùng biết cách tái chế chúng tốt nhất.
  • Chúng tôi sẽ tiếp tục với các dự án nhằm cải thiện khả năng tái chế cho các vật liệu khó tái chế, bao gồm nhựa laminates, ống, vỉ PVC, vật liệu tổng hợp, vòi bơm.

Không dừng lại tại đó, chúng tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm các đối tác và đưa ra các kế hoạch hành động vì một thế giới trong sạch và khỏe mạnh hơn.

Chuyên môn Của chúng tôi