Quay về nội dung chính
noneSứ mệnh

Sứ mệnh

Chào mừng bạn đến với thương hiệu có hơn 80 năm bề dày lịch sử bảo vệ sức khỏe gia đình khỏi vi khuẩn gây bệnh

none

Câu chuyện của Dettol

Bạn có biết thương hiệu Dettol đã có mặt từ năm 1933? Ban đầu, Dettol được các bệnh viện sử dụng như chất sát trùng cho các bà mẹ mới sinh và bệnh nhân sắp phẫu thuật. Vào thời điểm đó, nhiễm trùng có thể gây ra các biến chứng chết người, nhưng sau khi Dettol được đưa vào sử dụng, tỷ lệ nhiễm trùng hậu sản đã giảm 50%

Tìm hiểu thêm
none
none

Thành phần  ĐÃ ĐƯỢC kiểm nghiệm

Chúng tôi tự hào mang lại các sản phẩm dễ sử dụng, an toàn và hiệu quả. Các sản phẩm của Dettol đã
được kiểm nghiệm và tin dùng bởi hàng triệu người tiêu dùng trên khắp thế giới.

Tìm hiểu thêm
none

Trách nhiệm xã hội

Hiện nay, Dettol được các gia đình trên khắp thế giới sử dụng để vệ sinh - diệt khuẩn, bảo vệ khỏi các vi khuẩn gây bệnh. Các sản phẩm của chúng tôi có thể được sử dụng để làm sạch da, khử khuẩn bề mặt, loại bỏ nấm mốc và dùng trong giặt giũ. Chúng tôi đã trở thành một phần của cuộc sống gia đình - và tự hào về điều đó. Tìm hiểu thêm về những đóng góp cho xã hội của chúng tôi ngay tại đây.

Tìm hiểu thêm
none
none

Khoa học và Cải tiến

Chúng tôi thành lập các trung tâm Nghiên cứu, Phát triển & Cải tiến ở khắp nơi trên thế giới. Từ phòng thí nghiệm chính tại Hoa Kỳ đến các phòng thí nghiệm khu vực ở Anh, Trung Quốc và Ấn Độ. Tại đây, chúng tôi nghiên cứu, phát triển và kiểm tra nghiêm ngặt các sản phẩm để đảm bảo chúng phù hợp với bạn và ngôi nhà của bạn.

Tìm hiểu thêm
none
none

Cùng cha mẹ bảo vệ cả nhà

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp các gia đình phát triển những thói quen giữ vệ sinh đúng cách. Chúng tôi không ngừng nâng cấp và cải tiến để thực hiện sứ mệnh ấy tốt hơn mỗi ngày. Tìm hiểu ngay cách Dettol giúp Ba Mẹ bảo vệ gia đình mình một cách tối ưu nhất.
Tìm hiểu thêm
none

Phát triển bền vững

Chúng tôi hướng tới việc tạo ra một thế giới sạch hơn. Đó là lý do chúng tôi tạo nên sản phẩm khăn lau được làm từ 100% sợi thực vật, tự phân hủy sinh học. Đó cũng là lý do chúng tôi nỗ lực đưa ra thêm nhiều cải tiến sản phẩm mang tính bền vững hơn. Vì suy cho cùng, bảo vệ môi trường phải bắt đầu từ các thói quen sinh hoạt hàng ngày.

Tìm hiểu thêm

Các  đối tác

húng tôi tự hào được hợp tác với nhiều tổ chức y tế hàng đầu trên thế giới, như Allergy UK, The Global Hygiene Council, National Day Nursery Association và nhiều tổ chức khác nữa.