Quay về nội dung chính
noneCâu chuyện của Dettol

Câu chuyện của Dettol

Sau bước đầu được sử dụng trong các bệnh viện vào những năm 1930, Dettol đã sớm được tin dùng trong các hộ gia đình. Hiện nay, chúng tôi là thương hiệu vệ sinh - diệt khuẩn hàng đầu thế giới, được hàng triệu người tin tưởng lựa chọn.

Cảm hứng bắt nguồn từ mong muốn bảo vệ trong mỗi người

Bảo vệ những người thân yêu khỏi những tổn thương và bệnh tật là bản năng sẵn có trong mỗi người. Dù là bảo vệ gia đình, bạn bè, thú cưng hay thậm chí là những người lạ trong cộng đồng dân cư - thì đó luôn là ưu tiên hàng đầu của mỗi chúng ta. Nhưng dẫu bạn có là ai - chuyên gia chăm sóc sức khỏe hay bậc cha mẹ, câu hỏi quan trọng nhất vẫn là làm sao để bảo vệ người thân yêu hiệu quả hơn?

Vượt lên rào cản nhờ các tiến bộ khoa học

Vào đầu thế kỷ 19, người ta tin rằng bệnh tật là do cơ thể mất cân bằng. Tuy nhiên, Dettol có một cách tiếp cận khác. Chúng tôi tự hào tiên phong trong những tiến bộ khoa học, đại diện cho một cách nghĩ mới - bệnh tật là do con người tiếp xúc với vi khuẩn trong các hoạt động hàng ngày. Các bằng chứng khoa học sau này chỉ ra rằng con người có thể phòng ngừa hàng triệu loại bệnh thông qua việc thay đổi lối sống và cách vệ sinh.

Dettol được thành lập

Bắt đầu từ bản năng bảo vệ trong mỗi người và được thúc đẩy bởi tiến bộ khoa học, Dettol bắt đầu sứ mệnh tạo ra một thế giới khoẻ mạnh, vệ sinh và an toàn hơn. Chúng tôi tiến hành xây dựng các sản phẩm chất lượng và hiệu quả. Lần lượt, các khái niệm về thanh kiếm (để tiêu diệt vi trùng có hại) và lá chắn (để bảo vệ cộng đồng) đã ra đời. Kể từ đó, chúng tôi luôn dẫn đầu với tư tưởng này và trở thành thương hiệu vệ sinh - diệt khuẩn hàng đầu thế giới.

Hiệu quả, Niềm tin và Giáo dục

Ra đời vào năm 1933, Dettol ban đầu được phát minh để phục vụ các bác sĩ và được đưa vào sử dụng khi hàng triệu bà mẹ và trẻ sơ sinh mất vì nhiễm trùng huyết sau sinh. Chúng tôi đã đào tạo các chuyên gia chăm sóc sức khỏe và trang bị cho họ Dettol để khử trùng vật tư y tế trước khi hộ sinh - do đó loại bỏ được sự tiếp xúc của bệnh nhân với vi khuẩn và vi rút. Chỉ hơn 2 năm sau, tỷ lệ nhiễm trùng hậu sản đã giảm 50%.

1935 - 1939

Dettol được giới thiệu rộng rãi tới mọi người trên khắp thế giới dưới dạng dung dịch diệt khuẩn, và được công nhận là một trong những sản phẩm mang tính biểu tượng nhất của chúng tôi cho đến thời điểm hiện tại.

1950

Dettol được sử dụng rộng rãi hơn

1958

Được đưa vào bán tại các cửa hàng tại Anh Quốc

Dettol trở thành công ty tiên phong trong lĩnh vực sức khỏe và vệ sinh diệt khuẩn thông qua các Cải tiến khoa học

Chúng tôi không muốn cuộc chiến chống lại vi khuẩn của mình chỉ dừng lại ở việc khử trùng vật tư y tế và điều trị vết cắt và vết thương. Tay, các bề mặt cứng và quần áo cũng là nơi sinh sản của vi khuẩn & vi rút gây bệnh. Năm 1979, Dettol bắt đầu mở rộng công nghệ, kiến thức và tài nguyên để mang tới các sản phẩm mới, giúp bảo vệ nhiều người hơn ở nhiều nơi hơn, theo cách hiệu quả hơn. Và ... chúng tôi chưa bao giờ ngừng đổi mới.

Khi chúng tôi tiếp tục phát triển và thực hiện sứ mệnh bảo vệ sức khoẻ, thương hiệu Dettol ngày càng được yêu thích hơn bởi hàng triệu người trên khắp 124 quốc gia.

none

Mặc dù Dettol và cộng đồng những người bảo vệ của chúng tôi đã giúp cải thiện các vấn đề sức khỏe và vệ sinh trên toàn cầu, cuộc chiến vì một thế giới tốt đẹp hơn vẫn còn ở phía trước.

Chúng tôi tiếp tục sứ mệnh bảo vệ sức khoẻ

Chúng tôi cố gắng tiếp tục bảo vệ chống lại vi khuẩn mọi lúc. Bất kể bạn là ai hay bạn đến từ đâu. Chúng ta đang ở cùng nhau, tất cả chúng ta hãy chiến đấu vì một thế giới khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

Chuyên môn Của chúng tôi