Quay về nội dung chính

Dung dịch tẩy rửa bề mặt Dettol

Diệt khuẩn hiệu quả đến 99.9%

Tiêu diệt đến 99.9% vi khuẩn và vi-rút

Dung dịch diệt khuẩn bề mặt Dettol diệt đến 99.9% vi khuẩn và vi-rút*, bao gồm vi khuẩn E.coli, Salmonella, MRSA và vi-rút gây ra bệnh cảm cúm. Dung dịch diệt khuẩn hiệu quả, không chứa chất tẩy, không bám màu và không mùi, giúp bạn an tâm vệ sinh khu vực bếp, bàn ăn và các bề mặt khác trong gia đình.

Thích Hợp Sử Dụng Cho:

TÍNH NĂNG​ 

Hướng Dẫn  Sử Dụng

Diệt khuẩn bề mặt:

Xoay nút xịt sang vị trí ON.

Xịt trực tiếp vào bề mặt cần vệ sinh.

Dùng khăn sạch lau sạch bề mặt vừa xịt và đợi khô.

Xịt dung dịch vào khăn sạch để lau các thiết bị điện tử.

 

Để tái chế:

Sau khi dùng xong sản phẩm, bạn đừng vứt đi nhé. Hãy tham khảo các bí quyết tái chế Dettol trên nhãn sản phẩm. Cùng nhau cố gắng, chúng ta sẽ bảo vệ Trái Đất xanh.

Lưu Ý An Toàn

 • Không sử dụng cho cửa sổ, gương soi, vải, các bề mặt sơn tường hay đánh bóng. Không sử dụng chung với nước tẩy hay các dung dịch diệt khuẩn khác.

 • Tránh để dung dịch tiếp xúc với bình sữa bằng nhựa vì có thể gây hiện tượng vỡ nứt khi hấp tiệt trùng. Không bỏ trong ngăn đông tủ lạnh.

 • Không dùng để vệ sinh cơ thể. Kiểm tra trên bề mặt có diện tích nhỏ trước khi sử dụng cho diện tích lớn hơn. Tránh xa tầm tay trẻ em.

 • Không được nuốt. Chỉ sử dụng cho mục đích diệt khuẩn. Đọc kỹ hướng dẫn trên sản phẩm trước khi sử dụng. Không được nuốt dưới bất kỳ hình thức nào. Nếu lỡ nuốt phải, liên hệ ngay với Bác Sĩ hoặc Chuyên Viên Y Tế.

  none

  Thành Phần

  Với mỗi 100g dung dịch chứa 0.096g Benzalkonium Chloride, <5% Non-ionic Surfactants, hương liệu​

  FAQ’S

  • Tôi có thể sử dụng Chai xịt diệt khuẩn bề mặt Dettol​ vệ sinh mặt bàn làm việc hay không?

   Chai xịt diệt khuẩn bề mặt Dettol​ có thể dùng để vệ sinh bề mặt bàn làm việc. Để biết thêm chi tiết, vui lòng tham khảo thông tin an toàn in trên sản phẩm.

  • Tôi có thể sử dụng Chai xịt diệt khuẩn bề mặt Dettol​ để vệ sinh các thiết bị điện tử hay không?

   Nên xịt Chai xịt diệt khuẩn bề mặt Dettol​ lên khăn sạch để lau chùi thiết bị. Không xịt trực tiếp lên thiết bị điện tử.

  • Chai xịt diệt khuẩn bề mặt Dettol​ có tái chế được hay không?

   Chúng tôi luôn khuyến khích bạn hãy tái chế các sản phẩm của Dettol sau khi sử dụng. Vì vật liệu đóng gói sản phẩm có thể dùng để tái chế, chúng tôi khuyên bạn nên tách riêng sản phẩm trước khi cho vào thùng rác để tái chế.