Quay về nội dung chính

Khăn ướt Dettol kháng khuẩn

Diệt khuẩn hiệu quả đến 99.9%

Bổ sung thành phần dưỡng ẩm

Khăn Ướt Dettol loại bỏ 99.9% vi khuẩn trên tay và các bề mặt khác. Chất liệu khăn mềm mại đã được kiểm nghiệm da liễu, dịu nhẹ với làn da. Khăn ướt diệt khuẩn và bề mặt hiệu quả, lưu lại hương thơm tươi mát dễ chịu.

Thích Hợp Sử Dụng Cho:

TÍNH NĂNG​ 

Hướng Dẫn Sử Dụng

Dùng cho tay và các bề mặt
Mở nhãn trên sản phẩm theo hướng mũi tên để lấy khăn ướt bên trong.
Dán kín nhãn lại ngay sau khi lấy khăn ra để giữ ẩm và tránh vi khuẩn xâm nhập sản phẩm.
Để kháng khuẩn, dùng khăn ướt lau tay trong 1 phút và để khô trong 2 phút; dùng khăn ướt lau ướt các bề mặt cần kháng khuẩn và để khô trong vòng 5 phút.

Để tái chế
Sau khi dùng xong sản phẩm, bạn đừng vứt đi nhé. Hãy tham khảo các bí quyết tái chế Dettol trên nhãn sản phẩm. Cùng nhau cố gắng, chúng ta sẽ bảo vệ và xây dựng Trái Đất xanh.

Lưu Ý An Toàn

 • Chỉ sử dụng cho mục đích kháng khuẩn ngoài da. Đọc kỹ hướng dẫn trên sản phẩm trước khi sử dụng.

 • Tránh xa tầm tay trẻ em hoặc chỉ cho trẻ em sử dụng khi có sự giám sát của người lớn. Không dùng cho trẻ em dưới 1 tuổi.

 • Tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt. Nếu lỡ tiếp xúc, rửa nhiều lần với nước. Nếu xuất hiện triệu chứng kích ứng, vui lòng ngưng sử dụng ngay lập tức. Không nuốt hoặc bỏ vào miệng dưới mọi hình thức. Sau khi sử dụng, vui lòng bỏ vào thùng rác. Không xả vào bồn cầu.

  none

  Thành Phần

  Aqua, Propylene Glycol, Polysorbate 80, Sodium Benzoate, Caprylyl Glycol, Lactic Acid, Benzalkonium Chloride, Tetrasodium EDTA, Parfum, Citric Acid

  FAQ’S

  • Tôi có thể dùng Khăn Ướt Dettol cho da mặt hay không?

   Chúng tôi không khuyến khích sử dụng sản phẩm Khăn Ướt Dettol cho da mặt. 

  • Khăn Ướt Dettol có tái sử dụng được không?

   Khăn Ướt Dettol có thể tái sử dụng được. Chúng tôi khuyến khích tái sử dụng các sản phẩm của Dettol thông qua các chương trình đối tác tái sử dụng. Đơn giản và nhanh chóng: bạn chỉ cần bỏ khăn ướt Dettol đã qua sử dụng vào các nơi tái chế công cộng đã được chỉ định bởi Dettol trong một số khung giờ nhất định. Nếu ở khu vực bạn đang sinh sống chưa có các nơi tái chế nói trên, bạn có thể tự vận động khu tái chế công cộng nhé.

  • Tôi có thể sử dụng Khăn Ướt Dettol để lau chùi bề mặt vật dụng?

   Khăn Ướt Dettol có thể sử dụng cho các bề mặt vật dụng trong gia đình, tuy nhiên cần tham khảo chi tiết các sử dụng trên nhãn bao bì sản phẩm.