Quay về nội dung chính

Nước rửa tay Dettol kháng khuẩn chăm sóc da

Rửa tay – giúp làm sạch và kháng khuẩn

Bổ sung thành phần dưỡng ẩm

Công thức kháng khuẩn 99.9%, hiệu quả loại bỏ bụi bẩn và vi khuẩn trên bàn tay. Bàn tay không chỉ sạch khuẩn mà còn thêm mềm mại với tinh chất dưỡng ẩm, cùng hương tinh dầu thông thơm mát. Công thức được nghiên cứu và phát triển tại Trung tâm Vi sinh & Phát triển sản phẩm Hoa Kỳ.

Thích Hợp Sử Dụng Cho:

TÍNH NĂNG​ 

Hướng Dẫn  Sử Dụng

Để rửa tay

Đảm bảo nắp bình đã được vặn chặt, xoay vòi bơm ngược chiều kim đồng hồ. 

Bơm một lượng nhỏ nước rửa tay ra lòng bàn tay. 

Chà xát hai bàn tay với nhau ít nhất 30 giây để bọt xà phòng đặc dày và bao phủ hết cả bàn tay, bao gồm cả móng tay và ngón cái. 

Rửa lại với nước sạch. 

Rửa sạch bình trước khi đổ thêm túi đựng nước rửa tay Dettol mới vào. 

Để tái chế

Sau khi dùng xong sản phẩm, bạn đừng vứt đi nhé. Hãy tham khảo các bí quyết tái chế Dettol trên nhãn sản phẩm. Cùng nhau cố gắng, chúng ta sẽ bảo vệ và xây dựng Trái Đất xanh. 

none
Kháng khuẩn & Dưỡng da
Công thức được kiểm nghiệm da liễu, giúp bảo vệ da khỏi bụi bẩn và 99.9% vi khuẩn nhưng vẫn dịu nhẹ cho da, giữ đôi tay sạch khuẩn và mềm mịn.

Lưu Ý  An Toàn

 • Chỉ sử dụng ngoài da. 

 • Để xa tầm tay trẻ em. Chỉ sử dụng cho trẻ với sự giám sát của người lớn.

 • Tránh để sản phẩm tiếp xúc với mắt. Trường hợp tiếp xúc với mắt, hãy rửa nhiều lần với nước sạch. Chỉ sử dụng cho mục đích kháng khuẩn. Đọc kỹ hướng dẫn trên sản phẩm trước khi sử dụng. Không được nuốt dưới bất kỳ hình thức nào. 

  FAQ’S

  • Nước Rửa Tay Dettol có chứa hương liệu hay không?

   Hãy nuông chiều bàn tay với bộ sưu tập mùi hương thơm mát từ Dettol: Hương Original, và Hương Dưỡng Ẩm với Hoa Anh Đào. Không chỉ diệt khuẩn cho bàn tay, mà còn lưu giữ mùi hương thơm mát cho đôi bàn tay của bạn và cả gia đình.

  • Vậy tôi có thể thay thế Nước Rửa Tay Dettol với các loại nước rửa tay khô khác hay không?

   Các chuyên gia Dettol luôn khuyến nghị sử dụng xà phòng diệt khuẩn và nước để rửa tay - phương pháp này đã được chứng minh hiệu quả diệt khuẩn tốt nhất. Mặc dù các sản phẩm nước rửa tay khô Dettol có thể tiêu diệt vi khuẩn và ức chế hoạt động của vi-rút, chúng tôi vẫn khuyến nghị sử dụng các sản phẩm thay thế này trong các trường hợp không có sẵn xà phòng diệt khuẩn và nước sạch.